CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT TIẾN PHÁT ĐẠT

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT TIẾN PHÁT ĐẠT
Ngành nghề: Đồ nội thất - Trang trí nội thất
Mã số thuê: 0313925677
Địa chỉ: 144 Đường Nguyễn Thị Tràng, P Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0938750558

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TTNT TIẾN PHÁT ĐẠT chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: rèm cửa văn phòng , rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm cửa đẹp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng. CÔNG TY TNHH TTNT TIẾN PHÁT ĐẠT với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.

Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thiết kế nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng nhưng chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu - Đó là lời khẳng định, và cũng chính là mục tiêu lâu dài của chúng tôi.

Tất cả nhân viên CÔNG TY TNHH TTNT TIẾN PHÁT ĐẠT luôn hiểu một điều rằng: "Khách hàng mới là giá trị cốt lõi quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của CÔNG TY TNHH TTNT TIẾN PHÁT ĐẠT ". Để không phụ lòng tin của khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường rèm cửa, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên khắp Việt Nam.

Liên hệ

Người đại diện : VĂN TÂM NGUYỄN
Chức vụ : Giám đốc
Điện thoại : 0938750558
Hãy tính 6 cộng với 5.